Làm sao để có thể trở thành tự do tài chính ?

Làm sao để có thể trở thành tự do tài chính ? Sau đây là những kiến thức cơ bản bạn cần nắm chắc để có khả năng trở thành tự do tài chính như bạn mong muốn!

Ngày đăng: 12-04-2015

1,174 lượt xem

Trong từng lớp hiện tại , ai cũng có một ý kiến đối với sự giàu dẩn đến việc   yêu thích hoặc căm ghét đối với sự giàu là khác nhau. Có người   cảm thấy cấm cẳn , bực tức với những ai có tiền , nhưng lại bỏ cả cuộc thế mình để đi kiếm tiền thậm chí kiếm thật nhiều tiền càng tốt. Vậy để có khả năng làm chủ được hoàn cảnh sống thì đi hàng đầu bạn phải làm chủ được tài chính của mình. Sau đây là những kiến thức cơ bản bạn cần nắm chắc để có khả năng trở thành tự do tài chính như bạn mong muốn!

1. đi hàng đầu bạn đổi thay cách trông và suy nghĩ của mình về đồng tiền. căn nguyên   mà   tuyệt đại đa số người không tích lũy được một số tiền dự tàng trữ   là vì họ đã không hiểu rỏ được thực chất của đồng tiền trong cuộc sống này.

Tiền , đi hàng đầu phải xem nó cũng như   con người , nó là một thứ hiện hữu và đang tồn tại. Mỗi buổi sáng bạn thức dậy   và đi làm , Ấy là bạn đang bán một sản phẩm hay Giá tiền một phẩm vật - nói cách cụ thể là bạn đang bán sức lao động , trí tuệ , thời gian của bạn. Rỏ ràng nếu bạn nhận ra được mỗi buổi sáng , Ngày ngày là Chia của cải của mình , thì bạn sẽ hiễu được chúng cũng thức dậy cùng với bạn đấy thôi và chúng cũng cần tiềm năng làm việc như bạn , đó cũng là lúc bạn nắm được thìa khóa vàng cho cuộc thế mình rồi. Tôi rất thích một trong những câu nói của Phật học đó là : Nếu để một trôi qua vô bổ , Không được điều gì có giá trị cho cuộc sống và bản thân thì chẳng khác gì mắc tội ăn trộm. Mỗi đồng tiền bạn kiếm được và tích luỹ lại cũng giống như bạn có thêm “một người lao động cho mình” Hệ số đòn bẫy của bạn sẽ lớn hơn 1 nếu bạn hiểu và điều khiển được Bớt đi tích luỹ của mình. Theo thời gian , Nếu đi làm công ăn lương ,   kế hoạch của bạn là phải làm cho công ty , ông chủ của bạn công hiệu hơn , tăng doanh thu cho công ty thì bạn sẽ có thêm thu nhập để tích luỹ và đầu tư kinh doanh cho công cuộc riêng của bạn , khi đó bạn đã Có sẵn tiền để thuê nhiều người lao động khác để tăng hệ số đòn bẩy của mình lên tức thị bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

  Khi bạn thật sự thành công với hệ thống kinh doanh của mình , bạn sẽ không phải bán sức khoẻ , thời gian , trí tuệ của chính mình cho ai khác nữa.

2. Thấy được sức mạnh lớn của số tiền nhỏ

sai lầm là tuyệt đại đa số Quần chúng nghĩ rằng mình cần phải một số tiền lớn mới bắt đầu mọi việc được. Họ bị đè bẹp mọi ý tưởng bởi suy nghỉ mình không Có sẵn tiền hoặc mình cần kiếm thêm nhiều tiên nữa , nói rỏ hơn là tiền phải kiếm mới có , tiền căng thẳng mà có , nhiều tiền không phải tiết kiệm mà có , tiền nhiều do đầu tư mà có , vậy nếu bạn không biết đầu tư hoặc không đàu tư thì bạn sẽ không bao giờ giàu nỗi. Sự tình mà nhiều người Xin từ ra:   đó là một toàn nhà lớn cũng bắt đầu từ những viên gạch nhỏ , một đạo quân lớn khi khởi đầu được xây dựng từ một người lính. Các Sự tình về tài chính cũng như vậy. Vô kể tấm gương làm giàu từ số tiền rất ít. Điều quan trọng là:   bạn có biết cách phát triển số tiền nhỏ thành một số vốn lớn từ việc tích lũy và đầu tư hay không?

 

dĩ nhiên , bạn tiết kiệm không đến mức bủn xỉn và đau khổ , nhưng bạn phải hiểu được bài học này : một đồng cũng có giá trị của nó. Nếu biết đầu tư thì một đỗng sẽ Hình thành nhiều triệu đồng , đó là bí quyết của những nhà triệu phú. Và đừng bao giờ xem nhẹ những sự khởi nghiệp ít vốn.

3. Bạn đang mua sự tự do của mình bằng những đồng bạn tích luỹ được.

Nếu bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền và tích luỹ lại thì bạn càng mua được nhiều sự tự do: khi có sự tự do , bạn có khả năng ở nhà chơi với bọn trẻ , bạn có khả năng nghỉ ngơi và đi du lịch bất kể đau bạn muốn trên khắp thế giới hoặc đơn giản bạn tự do nghỉ việc đang làm nếu không thích.

Bạn đã có khả năng bắt đầu xây dựng cho sự giàu của mình ngay từ hôm nay với bất kỳ một nguồn thu nhập nào.   có khả năng , bạn chỉ dành dụm được vài ba trăm nghìn đồng , nhưng mỗi sự tích luỹ này là một viên gạch nhỏ tạo nền móng sự tự do tài chính cho bạn trong tương lai.

4.   Tạo nền móng cho mai sau ngay từ hôm nay

Nhiều người cho rằng ,   đầu tư thời gian vào Học hỏi cổ phiếu hay lướt sống là việc làm phung phá thời gian vì họ không muốn đợi 10 năm sau mới có khả năng gặt hái sự giàu. Mà họ muốn tận hưởng ngay cuộc sống hiện tại và tiêu pha tiền kiếm được trong hiện tại. Lối suy nghĩ này đã Không đúng thời từ lâu vì như thế bạn sẽ chỉ có khả năng tồn tại trong 10 năm đổ lại. Hiện trạng của bạn Ấy là Cuối cùng tổng quan của những quyết định bạn tuyển trạch trong quá vãng của mình. Vì sao bạn không tạo nên một bệ phóng kiên cố ngay bấy chừ cho cuộc thế bạn??

 

5. Hãy đầu tư nhiều hơn thay vì mua sắm hay bỏ heo !

Nhiều người đi tìm câu trả lợi vì sao họ không giàu nỗi và họ luôn cảm thấy nếu dành dụm tiền bao nhiêu chăng thì họ cũng không thể kiếm thêm nhiều hơn.   Câu đáp lại này rất đơn giản. Hãy ngừng ngay việc mua hàng hóa , lao vụ của các công ty mà hãy bắt đầu nghỉ đến chuyện mua chính công ty đó. Một cuộc cuộc Học hỏi cho thấy những người giàu dành 30% thu nhập của mình để đầu tư và tiết kiệm. Đó dĩ nhiên không phải là Cuối cùng việc giúp họ trở thành giàu mà là lý do vì sao họ giàu có.

6. Nhìn vào những người thành công ,   khát khao và học cách để thành công bằng cách cố gắng để đứng cạnh với họ.

Một chuyên gia đầu tư tài ba đã chia sẽ rằng: hãy đưa ra các đặc điểm mà bạn mong muốn có được và những điều không thích nhất về những “thần tượng” của mình. Tiếp đó hãy cố gắng làm mọi việc có khả năng trong khả năng của mình để phát triển các tố chất , đặc điểm bạn thích ở họ và loại bỏ các đặc điểm ở họ mà bạn không thích. Hảy cố gắng rèn luyện và chủ tịch biến mình thành mẫu người mà bạn mong muốn trở thành. Rồi bạn sẽ thấy rằng việc đầu tư cho chính bản thân trước thì tiền ắt sẽ đến với bạn như lẽ dỉ nhiên nó muốn thế. Quy luật quyến rũ rất kỳ diệu , chính sự thành công và giàu sẽ mang đến nhiều   thành công và giàu gia chi dĩ. Mỗi người phải tự tìm những cách riêng để di chuyển vào vòng tròn của lực quyến rũ đó. Nên nhớ rằng chỉ bằng cách xây dựng đạo quân hùng hậu từ một binh lính đi hàng đầu và cứ như thế làm cho đồng tiền phải phục vụ cho bạn.

7.   Câu đáp lại cho tất thảy   không phải là có nhiều tiền.

    Việc có khả năng kiếm được nhiều tiền thì thật là tuyệt nhưng không phaie chúng có khả năng giúp bạn giải quyết hết mọi Sự tình. Ban phải hiểu rằng tiền là phương tiện , là một chiếc kính phóng đại , là bộ tăng âm quan trọng cho bạn.

 

Nhưng nếu bạn không thể kiếm được đủ tiền để lo chi phí của mình thì cuộc sống của bạn sẽ thật là tệ đấy. Tuy nhiên Sự tình không phải ở số tiền bạn kiếm được mà Ấy là cách bạn đã được bảo ban đê tiêu tiền như thế nào.

8. Tốt nhất là đừng đi theo vết xe đổ nghèo khó của ba má bạn !

Khái niệm về sự rồ dại và Trắc trở đó là làm đi làm lại một việc như nhau và ngồi mong chờ một Cuối cùng khác. Nếu ba má của bạn cóc   có cuộc sống như bạn muốn thì tốt nhất đừng làm những điều như họ đã từng làm. Bản thân bạn phải khôn khéo thoát khỏi tâm lý của thế hệ lớp trước , thì bạn mới có một cuộc sống khác với họ , giàu và ấm no , hạnh phúc và giàu sang.

Bạn cần phải có được sự tự do về tài chính và cả thành công , phải có cả hai thứ đó , dù cho Nhà ở bạn như thế nào. Đầu tiên , bạn hãy cương quyết trả hết nợ nần đi , tìm xem khoản nợ quan trọng nào nên được trả trước , sau đó hãy đầu tư. Tiếp theo , cố gắng tiết kiệm và đầu tư ở tột mực có khả năng theo Dấu hiệu để ghi nhận ưu tiên của bạn. Và những biện pháp tốt là hãy đầu tư cho chính bản thân của bạn trước.

Không bằng cách nào hay nơi nào khác giúp tiền của bạn có khả năng phát triển nhiều cho bạn như khi bạn đầu tư vào kinh doanh. Cần phải thấy rằng đây là sự nhìn xa trông rộng tuyệt vời.

9. Đừng quá nôn nóng và lo lắng

Điều kỳ cục của cuộc sống là không quan trọng bạn đang ở đâu mà là hướng đi và đích đến như thế nào gì. Khi bạn đã hiểu và chọn lọc việc xây dựng sự đảm bảo tài chính trong mai sau thì đừng để những suy nghĩ tiêu cực kiểu như : ôi , sẽ thế nào đây nếu… và rồi bạn tưởng tượng đủ thứ rủi ro có khả năng. Chỉ cần bạn hiểu và tin rằng mỗi giây khắc trôi qua , bạn trưởng thành hơn và gần với mục tiêu sau cuối của mình hơn đó Ấy là sự rà soát mai sau và tự do tài chính. Từng đồng tiền bạn kiếm được , có nghĩa đó là một hạt giống tốt cho mai sau tự do tài chính của bạn. Chỉ cần bạn chăm chỉ và sống có trách nhiệm thì sự thịnh vượng tài chính chắc chắn sẽ sớm đến với bạn. Không việc gì phải quá lo lắng và nôn nóng mà hãy tận hưởng cuộc sống để cố gắng vì sự tự do tài chính .  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha