Bí Quyết Thành Công Nghề Môi Giới Bất Động Sản Cho Người Mới Vào Nghề

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cần phải biết được một số bí quyết thành công từ những người đi trước đặc biệt là lĩnh vực môi giới bất động sản.

Ngày đăng: 28-05-2022

222 lượt xem

Môi giới BĐS là 1 nghề khó thậm chí là rất khó với những người mới bắt đầu. Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào nghề môi giới bất động sản.
Một giấc mơ đẹp là hình ảnh ăn mặc bảnh bao, vest ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đầu tóc bóng lộn, IP13, đồng hộ hàng hiệu, xe tay ga, khách sạn 5 sao thu nhập mỗi tháng 100 đến 200 triệu, sẽ sớm tan biến sau vài tháng. Tiền lương không đủ trà đá xăng xe, không bán được căn hộ nào, tiền ăn không có các bạn sẽ quay về với mặt đất nhanh thôi.
Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, giấc mơ mà các bạn thấy hoàn toàn không phải giấc mơ nó là sự thật. Nhưng quả ngọt đó chỉ đến với 1 phần nhỏ những người môi giới thành công mà thôi. Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng.
Tôi biết rất nhiều những anh chị môi giới thành công thu nhập hàng tháng không bao giờ dưới 9 con số. Nhà lầu xe hơi thậm chí là biệt thự triệu đô. Nhưng đằng sau ánh hào quang kia là rất nhiều câu chuyện về những nỗ lực phi thường, những đêm thức trắng, những buổi trưa quên ăn tiếp khách hay cái tâm trong nghề của họ.(Tôi sẽ kể từng chân dung môi giới thành công trong các bài viết tiếp theo).
Quay lại các bạn trẻ, các bạn có cái gì để xứng đáng nhận hoa hồng tháng 100 triệu? Xin lỗi các bạn nhé, nếu dễ như vậy thì nhà nhà người người bỏ nghề đi làm môi giới bất động sản rồi.
Từ 2014 đến giờ, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, trải qua những khó khăn, va vấp những thất bại tôi cũng đã có những thành quả đầu tiên của riêng mình. Tôi đã trực tiếp và gián tiếp tư vấn thành công hơn 200 lô đất và căn hộ tại dự án ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Quận 2, Vũng tàu từ đầu năm 2015 đến nay. Kỷ lục tháng 05 năm 2015 tôi đã bán được 08 căn chung cư HQC Plaza - Bình Chánh trong 1 tháng.
Kinh nghiệm thực chiến thì có rất nhiều, tôi sẽ tiết lộ những đúc kết về nghề cho bạn trong chuỗi bài viết này, hy vọng sẽ một phần giúp bạn rút ngắn được con đường đi đến thành công trong nghề môi giới bất động sản:
Bí quyết 1 : Hãy chuẩn bị một kịch bản dẫn dắt khách hàng hiệu quả, tự nhiên và phù hợp với loại hình bđs muốn chào bán. ( Sau Khi đọc hết chuổi bài viết này, bạn hãy khám phá các Bí Quyết tiếp theo nhé : BẤM VÀO ĐÂY
Bí quyết 02 : Cách thiết lập mục tiêu cá nhân cho môi giới bất động sản
Bí quyết 03 : Bí quyết hẹn khách cho cuộc gặp mặt đầu tiên cho môi giới BĐS
Bí quyết 04 : Kỹ năng telesales qua điện thoại như thế nào cho môi giới bất động sản
Bí quyết 05 : Kỹ năng làm chủ 1 buổi tư vấn bất động sản
Bí quyết 06 : Làm thế nào để bán nhà, đất qua facebook
Bí quyết 07 : Kỹ thuật chốt khách đỉnh cao trong nghề bất động sản.
......... 
Hãy ghi nhớ điều này để tìm được sự phù hợp nhất cho khách hàng của mình :
” KHÔNG CÓ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
CHỈ CÓ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP NHẤT VỚI MỖI NGƯỜI MÀ THÔI”
Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản, hay là người môi giới bất động sản, hoặc là người đầu tư tài chính nói chung đang tìm kiếm những cơ hội tốt, thông tin TỐT + SỚM ở trên thị trường thì xin Mời bạn tham gia các nhóm Tùng hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp : https://many.fan/duong_danh_tung
Còn nếu bạn là nhà đầu tư, cần giải pháp và chiến lược đầu tư, phân bổ vốn hiệu quả thì để lại thông tin, Tùng sẽ tư vấn trực tiếp nhé : BẤM VÀO ĐÂY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha