ĐÀ NẴNG: KHỞI TỐ VỤ ÁN CÔNG TY LỪA BÁN HÀNG TRĂM LÔ ĐẤT NỀN

Đã có quyết định KHỞI TỐ VỤ ÁN CÔNG TY BĐS LỪA BÁN HÀNG TRĂM LÔ ĐẤT NỀN tại Đà Nẵng ! Thông tin cập nhật mới nhất !

Ngày đăng: 01-03-2019

376 lượt xem

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Đà Nẵng, vụ lừa đảo mua bán đất nền để chiếm đoạt tài sản do Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà (số 155, quận Ngũ Hành Sơn) thực hiện đang được điều tra.

Khu đất được doanh nghiệp đặt tên là "Khu dân cư Nam Cẩm Lệ" tại TP. Đà Nẵng.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, thời gian qua, Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà đã giới thiệu và chào bán đất nền tại dự án "Khu dân cư Nam Cẩm Lệ" cùng 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân (Hòa Xuân, Cẩm Lệ) cho nhiều người dân.

Không ít người dân đã đặt tiền cọc để mua đất tại dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ và các lô đất mặt tiền nói trên vì thấy mức giá hợp lý cũng như tin tưởng vào Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà.

Cơ quan công an qua quá trình điều tra đã xác định diện tích đất mà công ty đặt tên là dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ cùng 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân hiện được quản lý bởi Trung tâm Phát triển quỹ đất TP. Đà Nẵng. Đơn vị này không bàn giao cho cá nhân, tổ chức nào thực hiện đầu tư dự án, bán đất nền.

Thế nên, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Đà Nẵng quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản để điều tra đối với Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha