Kính thưa quý khách hàng !

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với định hướng kinh doanh không ngừng kiến tạo “giá trị xuyên thời gian”, chúng tôi đã góp phần xây dựng nên những thành phố mới, những khu dân cư mới và đem lại nhiều mái ấm gia đình hạnh phúc cho quý khách hàng. Đây là Chuyên trang tin tức và cập nhật giá bất động sản của các dự án hiện đang được phân phối bởi Công ty BĐS Lộc Sơn Hà. 

Liên tục trải qua những biến động của thị trường, Bất Động Sản Đà Nẵng không chỉ giữ vững vị thế mà còn tiếp tục phát triển và khẳng định là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong tâm trí khách hàng

Tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty, chúng tôi cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Định hướng phát triển bền vững của công ty Lộc Sơn Hà đến năm 2019 sẽ có 50 văn phòng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ,Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng nam, Quảng Bình, Thái Nguyên, Nam Định,  ... môi giới các dự án và kinh doanh đầu tư Bất Động Sản sẽ đóng vai trò chủ lực trở thành Công ty môi giới Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

 

" Lộc Sơn Hà - Mang lộc vào nhà "